Vì sao bạn nên sử dụng bàn chải đánh răng điện?

Bàn chải đánh răng là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ ai bởi đây là thứ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có 2 loại bàn chải đánh răng chủ yếu là bàn chải đánh răng thông thường và bàn chải đánh răng điện, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại bàn chải đánh răng này để sử dụng cho nhu cầu vệ sinh răng miệng hàng ngày. Tuy nhiên, các nha sĩ trên thế giới đều khuyến nghị người dùng nên sử dụng các sản phẩm bàn chải điện Oral-B để chăm sóc răng miệng bởi những ưu điểm mà chúng mang lại.

Hiệu quả hơn

Bàn chải đánh răng điện đặc biệt là bàn chải điện của Oral-B có cơ chế làm sạch mảng bám nhờ chuyển động xoay tròn kết hợp rung của đầu bàn chải. Do đó, mảng bám không những được đánh bật do ma sát với lông bàn chải mà còn được loại bỏ nhờ động thủy lực được tạo ra do chuyển động rung của đầu bàn chải cung cấp năng lượng cho các chất dịch xung quanh bề mặt răng. Tác động kép này khiến cho việc loại bỏ các mảng bám đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với bàn chải đánh răng thông thường.

Có bộ đếm thời gian tích hợp

Như các bạn đã biết, luôn có một mốc thời gian cố định để việc đánh răng đạt hiệu quả cao nhất, đối với bàn chải điện thì khoảng thời gian này là 2 phút. Bên trong các sản phẩm bàn chải đánh răng điện được các nhà sản xuất tích hợp bộ đếm thời gian vô cùng tiện dụng, nhờ vậy người dùng có thể tối ưu được hiệu quả vệ sinh răng miệng.

Có tay cầm lớn

Phần thân bàn chải điện cũng chính là tay cầm mà người dùng sẽ cầm, nắm khi sử dụng. Bàn chải đánh răng điện thường có phần thân thiết kế lớn, cho cảm giác cầm vừa gọn trong lòng bàn tay chứ không quá bé như bàn chải đánh răng thông thường. Do đó, người dùng sẽ điều khiển đầu bàn chải một cách chính xác hơn và hạn chế tối đa cảm giác trơn trượt khi sử dụng.