Tính năng cơ bản của bàn chải điện Oral-B

Tính năng cơ bản của bàn chải điện Oral-B

Oral-B là nhà sản xuất lớn nhất thế giới trong lĩnh vực dụng cụ vệ sinh răng miệng. Một trong những sản phẩm chủ đạo và mang lại tên tuổi cho Oral-B đó chính là bàn chải đánh răng điện Oral-B. Những sản phẩm bàn chải đánh răng điện Oral-B đều có chất lượng vô cùng tốt cộng với giá thành phải chăng so với các sản phẩm bàn chải đánh răng điện đến từ các thương hiệu khác cùng với độ bền cao đã thuyết phục hoàn toàn khách hàng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các tính năng cơ bản của bàn chải điện Oral-B.

2D Clean Action

Đây là tính năng được Oral-B trang bị trên các mẫu bàn chải trung cấp. Đầu bàn chải sẽ xoay liên tục tạo ra sự lực tác động giữa lông bàn chải và bề mặt răng, nhờ vậy nên các mảng bám và thức ăn thừa trên bề mặt răng và khe răng sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn.

Daily Clean & Pro Timer

Daily Clean là chế độ hẹn giờ khi đánh răng. Nó cho phép người dùng có thể biết chính xác khi nào thì nên chuyển vị trí của đầu bàn chải và khi nào thì nên kết thúc việc đánh răng. Cụ thể hơn, bộ đếm thời gian được tích hợp bên trong bàn chải điện Oral-B sẽ bắt đầu đếm ngược từ khi người dùng bắt đầu bật bàn chải điện. Với tính năng Protimer, sau mỗi 30 giây, bàn chải sẽ rung hoặc kêu để báo hiệu người dùng chuyển sang nửa khác của hàm răng (mỗi hàm răng sẽ được chia thành 2 nửa, tổng cộng có 4 nửa hàm sẽ được vệ sinh trong thời gian 4×30 = 120 giây (2 phút)) sau 2 phút, bàn chải sẽ dừng lại bởi đây là thời gian tối ưu để người dùng vệ sinh răng miệng và đạt được kết quả cao nhất mà không gây tổn hại đến men răng và nướu.