Tìm hiểu về các loại đầu bàn chải điện Philips Sonicare

Bàn chải đánh răng điện Philips là một trong những loại bàn chải điện được yêu thích nhất hiện nay. Bàn chải đánh răng điện của Philips sử dụng công nghệ sóng âm ( sonic ) giúp làm sạch, đánh bay các mảng bám hiệu quả. Ngoài ra, Philips có rất nhiều loại đầu bàn chải với các công năng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại đầu bàn chải điện Philips nhé.

AdaptiveClean

Đây là một trong những đầu bàn chải cao cấp và mới nhất của Philips và là loại đầu bàn chải có hiệu quả làm sạch nhất dành cho bàn chải điện Philips Sonicare với khả năng loại bỏ mảng bám gấp 10 lần so với bàn chải thường. Phần đầu bàn chải AdaptiveClean được phủ một lớp silicon dẻo giúp phân tán lực xuống dưới đầu bàn chải nhằm bảo vệ nướu tốt hơn khi người dùng sử dụng lực mạnh. Phù hợp với các loại bàn chải Philips Sonicare.

InterCare

Đầu bàn chải InterCare có phần lông dày đặc và dài hơn, giúp tiếp cận đến các mảng bám ở khoảng cách nhỏ nhất giữa hai răng và các điểm sâu nhất bên trong khoang miệng. Phù hợp với bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare.

ProResults

Đầu bàn chải với dạng hình vòng cung để có thể dễ dàng tiếp cận những chiếc răng ở sâu bên trong khoang miệng. Đây cũng là dòng bàn chải phù hợp với công nghệ sonic của Philips.

SimplyClean

Đầu bàn chải SimplyClean được thiết kế phù hợp, có khả năng ôm trọn từng mặt răng giúp làm sạch hiệu quả hơn. Loại đầu bàn chải này cũng phù hợp với công nghệ chải răng bằng sóng sonic và tương thích với mọi loại bàn chải Sonicare.

Sensitive

Dòng đầu bàn chải Sensitive được thiết kế dành cho những người có răng nhạy cảm. Phần lông mảnh, mềm có thể len lỏi vào sâu trong từng kẽ răng để làm sạch răng miệng hiệu quả mà không gây hại đến răng. Phù hợp với các bàn chải Philips Sonicare.

DiamondClean

Đầu bàn bải DiamondClean có phần lông bàn chải hình kim cương góc cạnh dễ dàng lấy đi mảng bám cứng đầu hay thức ăn thừa và làm trắng răng một cách hiệu quả. Phù hợp với các loại bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare.

C1 Simply Clean

Loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn hẳn bàn chải đánh răng thông thường. Phù hợp với bàn chải điện Philips Sonicare.

W2 Optimal White

Cho phép loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng một cách hiệu quả, mang lại nụ cười trắng sáng hơn chỉ sau 7 ngày nhờ các sợi lông bàn chải hình kim cương.

C2 Optimal Plaque Defence

Loại bỏ mảng bám tối ưu, hiệu quả gấp 7 lần so với bàn chải thông thường nhờ các sợi lông siêu mảnh, siêu mềm. Đầu bàn chải được thiết kế cong đặc biệt nên có thể tiếp cận được cả những vùng răng ở tận sâu trong khoang miệng.

G2 Optimal Gum Care

Loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, đặc biệt ở chân răng nhằm cải thiện sức khỏe nướu và ngăn ngừa bệnh nướu răng.

C3 Premium Plaque Defence

Với thiết kế sợi lông độc đá, linh hoạt cùng diện tích tiếp xúc gấp 4 lần so với bàn chải thường, C3 Premium Plaque Defence giúp làm sạch sâu hơn, hiệu quả hơn. Phù hợp với các loại bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare.

G3 Premium Gum Care

Loại bỏ mảng bám hiệu quả gấp 10 lần so với bàn chải thông thường. Bên cạnh đó, đầu bàn chải có khả năng hấp thụ áp lực tác động quá mạnh để tránh làm tổn thương nướu nên rất phù hợp với những người có răng lợi nhạy cảm. Phù hợp với các loại bàn chải Philips Sonicare chính hãng.

W3 Premium White

Giúp làm trắng răng chỉ sau 3 ngày bằng cách loại bỏ mảng bám và vết hoen ố trên bề mặt răng. Phù hợp với các bàn chải điện Philips Sonicare.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *