Hướng dẫn cách bảo quản bàn chải đánh răng điện

Hướng dẫn cách bảo quản bàn chải đánh răng điện

Việc chăm sóc và bảo quản bàn chải đánh răng điện quan trọng không kém so với việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của người sử dụng. Bởi nếu chăm sóc và bảo quản tốt bàn chải điện sẽ hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn, giúp sức khỏe răng miệng của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Nếu như phần lông của bàn chải bị sờn hoặc bị mòn sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả của bàn chải điện trong việc loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn gây hai cho răng. Vậy làm thế nào để chăm sóc bàn chải đánh răng điện một cách hiệu quả nhất để nó phát huy hết tác dụng trong việc chăm sóc răng miệng?

Hướng dẫn cách làm vệ sinh bàn chải đánh răng điện hàng ngày

Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh bàn chải đánh răng điện với nước máy để loại bỏ phần kem đánh răng còn dư và những mảnh thức ăn đọng lại.

Trong quá trình đánh răng, bạn chú ý là không nên dùng quá sức. Bởi trong trường hợp bạn dùng quá nhiều lực để chải răng thì phần đầu bàn chải sẽ mau bị tưa, đồng thời làm giảm hiệu quả làm sạch răng của bàn chải điện.

Sau khi vệ sinh bàn chải điện xong, bạn nên để bàn chải điện ở một vị trí thẳng đứng, để cho bàn chải tự khô.

Một số lưu ý dành cho người sử dụng trong quá trình bảo quản bàn chải điện

Người sử dụng nên thay đầu bàn chải điện 3 tháng/ lần, hoặc trong trường hợp đầu bàn chải bị tưa ra hay phần lông bàn chải bị bạc màu. Việc thay phần đầu bàn chải cũng khá đơn giản, người sử dụng chỉ cần kéo phần đầu bàn chải theo hướng song song với phần thân bàn chải, rồi sau đó thay đầu bàn chải mới vào theo cách tương tự như vậy.

Nếu như bạn mới sử dụng sản phẩm bàn chải đánh răng điện lần đầu tiên, thì bạn nên sạc đầy pin trước khi sử dụng, thời gian sạc pin lần đầu có thể lên đến 16 tiếng. Sau khi đã sạc đầy pin cho bàn chải điện, bạn nên sử dụng bàn chải điện cho đến khi pin cạn hoàn toàn. Tiếp theo, bạn lại tiến hành sạc đầy pin một lần nữa thay vì việc sạc giữa mỗi lần sử dụng. Với cách này sẽ giúp cho pin của bàn chải điện hoạt động lâu bền hơn, đảm bảo hơn.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality

Đây là một trong những sản phẩm bàn chải điện được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh mức giá hợp lý, Oral-B Vitality 2 đầu Presicion Clean có tốc độ quay lên đến 7.600 vòng/phút giúp loại bỏ hầu hết những mảng bám cứng đầu nhất, mang đến cho người sử dụng hàm răng sáng trắng, đồng thời phòng ngừa hiệu quả những bệnh liên quan đến răng miệng.

Mức giá của sản phẩm giao động trong khoảng 700.000 – 800.000 đồng. Bộ sản phẩm bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality 2 đầu Presicion Clean gồm có: một bàn chải điện Oral-B Vitality, hai đầu bàn chải Presicion, một bộ sạc nguồn điện 220V và một bộ sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality 2 đầu Presicion Clean.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *