Bàn chải đánh răng điện Oral-B cao cấp được trang bị những tính năng nào?

Bàn chải đánh răng điện Oral-B cao cấp được trang bị những tính năng nào?

Điểm đặc biệt của thương hiệu Oral-B đó chính là nhà sản xuất này đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc răng miệng ở tất cả các mức giá khác nhau từ trung cấp đến cao cấp. Nếu như bàn chải đánh răng điện Oral-B trung cấp được trang bị các tính năng cơ bản cho việc vệ sinh răng miệng thì những sản phẩm bàn chải đánh răng điện Oral-B cao cấp lại được trang bị những công nghệ vệ sinh và chăm sóc răng miệng tiên tiến nhất không những mang lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng mà những sản phẩm này còn mang lại những trải nghiệm chăm sóc răng miệng mà ít có sản phẩm bàn chải đánh răng điện nào trên thị trường có thể bì kịp. Vậy đâu là những tính năng mà Oral-B đã trang bị trên những sản phẩm bàn chải đánh răng điện cao cấp của mình?

3D Clean Action

Các sản phẩm bàn chải đánh răng điện Oral-B cao cấp sẽ được trang bị tính năng này. Bên cạnh tác động xoay liên tục để làm sạch bề mặt răng thì lông bàn chải còn có thể rung. 2 tác động này kết hợp với nhau khiến cho hiệu quả làm sạch mảng bám và vi khuẩn trên bề mặt và kẽ răng đạt hiệu quả cao nhất.

Visible Pressure Sensor

Trong thân bàn chải Oral-B được tích hợp một bộ cảm ứng áp lực. Nhiệm vụ của bộ cảm biến này là đo lực tác động của đầu bàn chải lên bề mặt răng và đưa ra cảnh báo cho người dùng thông qua đèn led thông báo được gắn trên thân của bàn chải khi người dùng sử dụng lực quá mạnh để đánh răng. Tính năng này là vô cùng cần thiết để bảo vệ hàm răng của bạn bởi nhiều người thường có thói quen dùng lực rất mạnh để đánh răng bởi họ nghĩ như vậy sẽ mang lại kết quả làm sạch bề mặt răng tốt hơn. Nhưng thực tế thì việc đánh răng chỉ nên được thực hiện một cách nhẹ nhàng và đều đặn tối thiểu 2 lần mỗi ngày kết hợp với bàn chải đánh răng và kem đánh răng chất lượng là đã mang lại hiệu quả tối ưu rồi. Việc đánh răng với lực quá mạnh chỉ khiến cho men răng nhanh chóng bị mòn mà thôi.

Gum Care

Đầu bàn chải làm sạch bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và đồng thời tạo các xung động nhịp nhàng giúp massage phần nướu. Tác động này giúp kích thích sự tuần hoàn máu ở phần nướu khiến cho nướu trở nên khỏe hơn. Kết hợp với bộ cảm ứng lực được tích hợp bên trong thân và đầu bàn chải, tính năng này giúp người dùng bảo vệ nướu/ lợi của mình tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng bàn chải đánh răng thông thường.

Sensitivity

Tính năng rất phù hợp đối với những ai có răng và nướu nhạy cảm. Bàn chải đánh răng điện Oral-B được tích hợp tính năng này sẽ làm sạch một cách nhẹ nhàng bề mặt răng và khu vực nướu nhờ việc có thể điều chỉnh tốc độ quay của đầu bàn chải xuống thấp hơn so với chế độ Daily Clean.

Whitening

Nếu như bạn muốn có một hàm răng trắng sáng không tì vết thì đây chính là tính năng mà nhà sản xuất bàn chải đánh răng điện Oral-B mang đến cho bạn. Chế độ Whitening trên bàn chải đánh răng điện Oral-B khiến cho đầu bàn chải quay ở nhiều mức tốc độ khác nhau, sự thay đổi tốc độ quay này kết hợp với các xung rung đến từ đầu bàn chải sẽ đánh bay mọi mảng bám và thức ăn thừa với hiệu quả tối ưu nhất.

Deep Clean

Thời gian đánh răng 2 phút khiến bạn chưa yên tâm về hiệu quả làm sạch răng miệng khi sử dụng sản phẩm bàn chải đánh răng điện? Oral-B đã mang đến giải pháp cho bạn bằng tính năng Deep Clean. Thay vì thời gian đánh răng chỉ có 30 giây cho mỗi nửa hàm như thường lệ (tổng thời gian đánh răng cho 4 nửa hàm là 2 phút) thì tính năng với chệ độ Deep Clean, thân bàn chải sẽ rung lên để báo hiệu cho người dùng thay đổi vị trí đánh răng sang nửa hàm răng kế tiếp sau mỗi 45 giây và nâng tổng thời gian đánh răng lên 3 phút.

Smart Guide

bộ Smart Guide được thiết kế có thể chống thấm nước và dùng để kết nối với bàn chải điện Oral-B. Thông qua kết nối không dây với bàn chải, Smart Guide có thể cho bạn biết chế độ đánh răng nào đang hoạt động và đồng thời hiển thị các vị trí trên hàm răng cần được vệ sthuwcjcungx như thời gian đánh răng còn lại theo thời gian thực.

Tongue Cleaner

Sau khi đánh răng xong, bước tiếp theo bạn cần phải làm để đảm bảo được việc vệ sinh răng miệng của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất đó chính là làm sạch lưỡi. Chế độ Tongue Cleaner là một chế độ đặc biệt cho phép người dùng bàn chải đánh răng điện Oral-B có thể làm sạch bề mặt lưỡi của mình một cách dễ dàng.

Case

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều loại đầu bàn chải khác nhau với chiếc bàn chải đánh răng điện Oral-B của mình thì chiếc Case này sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc bảo quản các đầu bàn chải. Một Case như vậy có thể chứa từ 3 đến 4 đầu bàn chải. Đây cũng là phụ kiện vô cùng thích hợp đối với những hộ gia đình khi mà chỉ với một thân bàn chải, các thành viên trong gia đình có thể sử dụng chung với nhau thông qua việc sử dụng các đầu bàn chải khác nhau.

Travel Case

Hộp đựng bàn chải này được dùng để đựng bàn chải và đầu bàn chải Oral-B khi đi du lịch. Thiết kế vỏ hộp cao cấp cùng với ngăn đựng bàn chải và đầu bàn chải thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian cũng như bảo vệ bàn chải và đầu bàn chải điện của bạn tốt hơn, ngăn chặn sự xâm nhập của nước, bụi bẩn và vi khuẩn.

Mobile App

Oral-B cung cấp ứng dụng trên Mobile cho người dùng để quản lý và điều chỉnh thói quen đánh răng của mình một cách tích cực hơn. Ứng dụng sẽ kết nối với bàn chải đánh răng điện thông qua kết nối không dây và đưa ra các thông tin trong quá trình đánh răng của bạn một cách trực quan ví dụ như: thời gian đánh răng còn lại, vị trí cần đánh răng, chế độ đánh răng đang được sử dụng và cảnh báo người dùng khi sử dụng lực quá mạnh để đánh răng. Ngoài ra, ứng dụng này thông qua việc thu thập dữ liệu trong các lần đánh răng gần đây của bạn sẽ đưa ra các lời khuyên để điều chỉnh thói quen đánh răng của bạn một cách tích cực hơn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất khi vệ sinh răng miệng.